Tổ Yến Sào Tinh Chế Loại 1 (20g / 50g / 100g)

Giá trị trường 9.100.000 

840.000 

Yến nguyên tổ rút lông là loại yến đẹp nhất, được giữ nguyên vẹn hình dạng tổ yến. Tổ yến đã được loại bỏ sạch lông, sạch tạp chất như tổ yến tinh chế nhưng ở phân khúc cao cấp hơn.

Mô tả sản phẩm:

Loại yến: Yến nhà, Bạch yến, Tổ yến làm sạch

Màu sắc: Trắng

Khối lượng: 20g / 50g / 100g

Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Đảm bảo chất lượng sản phẩm

Sản phẩm 100% thiên nhiên và đảm bảo an toàn sức khỏe

Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Với đơn hàng yến nguyên chất trên 100gram

Yến sào là loại thực phẩm phổ biến, được nhiều người tin dùng hiện nay. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa phân biệt được đâu là yến sào thô, đâu là yến sào tinh chế hay yến sào tinh chế loại 1 có những điểm nổi bật gì. Nếu bạn là một trong số đó, hãy cùng toyensaocaocap.vn tìm hiểu sau đây nhé!

Tổ Yến Sào Tinh Chế Là Gì?

Yến sào tinh chế loại 1 là sản phẩm được lấy sạch lông, làm sạch toàn bộ bụi bẩn và tinh chế thành sợi. Khách hàng khi mua về không cần phải tốn công làm sạch, chỉ việc ngâm với nước đến khi nở đều và chế biến.

Đối với các sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu uy tín, sản phẩm yến sào loại 1 được sản xuất trong môi trường an toàn, không chứa hương liệu, hóa chất hay chất bảo quản độc hại. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại.

Đặc Điểm Tổ Yến Sào Tinh Chế Loại 1 Của Tổ Yến Sào Cao Cấp VN

Dưới đây là một vài đặc điểm giúp bạn có thể dễ dàng phân biệt được yến sào tinh chế loại 1 với các loại tổ yến khác:

  • Yến sào tinh chế có sợi yến dài, màu trắng ngà và khả năng bắt sáng tốt.
  • Kết cấu của tổ yến gồm nhiều sợi ngắn từ bụng yến và sợi dài ở ngoài bề mặt yến.
  • Sợi yến của tổ dày, dễ nhìn thấy được gân sợi.
  • Tổ yến sần sùi, giòn và dễ gãy.
  • Có mùi tanh đặc trưng.
  • Tổ yến làm sạch loại 1 khi ngâm trong nước 2 – 3 lần không làm thay đổi màu nước.
  • Khi chưng chín, yến sẽ nở gấp 4 – 5 lần so với ban đầu, mềm, dễ ăn.

Tác Dụng Của Tổ Yến Sào Làm Sạch

lợi ích của tổ yến sào tinh chế loại một
Tác Dụng Của Tổ Yến Sào Tinh Chế Loại 1

Trong yến sào có chứa hàm lượng chất đạm cao (lên tới 45 – 55%) và nhiều loại axit amin đem lại giá trị cho sức khỏe như Aspartic acid (4,69%), Proline (5,27%), Cysteine, Phenylalanine (4,50%), Tyrosine và acid Sialic (8,6%). Dưới quy trình sản xuất đặc biệt, yến sào tinh chế loại 1 mang lại các lợi ích sau:

Với người bệnh:

  • Tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ tốt hệ miễn dịch, giúp người ốm có đủ năng lượng để chống chọi và mau chóng khỏi bệnh.
  • Hỗ trợ phục hồi nhanh các hư tổn, hạn chế biến chứng và ngăn ngừa các căn bệnh mãn tính khi cơ thể trong giai đoạn suy yếu.
  • Cung cấp đầy đủ dưỡng chất để bồi dưỡng cơ thể người bệnh.

Với mẹ bầu:

  • Bổ sung dưỡng chất cho mẹ bầu và thai nhi, giúp bé phát triển toàn diện và hiệu quả trong suốt thai kỳ.
  • Hạn chế tình trạng lo âu, căng thẳng, mệt mỏi thường thấy khi mang thai.
  • Giúp bà bầu hồi phục nhanh chóng sau khi sinh.
  • Cải thiện làn da và lấy lại vóc dáng sau sinh cho chị em phụ nữ.

Đối với trẻ em:

  • Bổ sung chất dinh dưỡng giúp hạn chế tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ.
  • Hỗ trợ trẻ phát triển xương khớp, tăng cường hệ miễn dịch và nâng cao trí tuệ.

Các Cách Chế Biến Tổ Yến Sào Tinh Chế Loại 1

Có thể chế biến yến sào tinh chế loại 1 theo nhiều cách khác nhau nhưng để đảm bảo nhất về chất lượng và mùi vị của yến, toyensaocaocap.vn khuyên bạn nên chưng yến chín trước, sau đó mới thêm vào các món ăn hoàn thành.

chế biến tổ yến sào tinh chế loại một
Một Vài Cách Chế Biến Tổ Yến Sào Tinh Chế Loại 1 Để Giữ Lại Tối Đa Dưỡng Chất

Để giữ lại tối đa dưỡng chất từ yến, bạn có thể tham khảo một vài phương pháp chưng yến dưới đây:

Chưng bằng nồi chuyên dụng

Bước 1: Ngâm tổ yến trong nước khoảng 1 giờ đến khi yến nở đều.

Bước 2: Khi yến nở hết thì vớt ra để ráo.

Bước 3: Dùng nồi chưng chuyên dụng, cho nước ngập mức ⅔ chén đựng yến.

Bước 4: Chưng từ 45 – 60 phút. Nước sẽ sôi trong khoảng 40 phút, đợi thêm 25 phút nữa để yến chín hoàn toàn.

Lưu ý: đường phèn nên thêm vào 5 phút cuối cùng của quá trình chưng.

Chưng bằng bếp ga và chảo

Bước 1: Làm sạch yến.

Bước 2: Cho yến vào bát, thêm đường phèn, nước (với lượng vừa đủ) và trộn đều.

Bước 3: Đặt chảo chưng lên bếp, cho chén yến vào và đổ nước ngập 1/3 chén yến.

Bước 4: Đậy nắp, đun chảo với lửa to đến khi sôi, sau đó giảm nhỏ lửa và chưng thêm 25-30 phút.

Lưu Ý Khi Dùng Tổ Yến Sào Làm Sạch Loại 1

Để việc dùng yến sào loại 1 mang lại hiệu quả cao và ít gây tốn kém nhất, bạn nên lưu ý một vài điều dưới đây:

Thời điểm dùng yến

thời điểm dùng yến tinh chế còn lông
Thời Điểm Tốt Nhất Để Dùng Yến Là Vào Buổi Sáng Và Buổi Tối

Hai thời điểm tốt nhất để dùng yến là vào buổi sáng sau khi thức dậy khoảng 30 phút và buổi tối trước khi đi ngủ 1 tiếng. Đây là hai khoảng thời gian cơ thể cần bổ sung năng lượng do đó có thể hấp thu tối đa dưỡng chất từ yến.

Liều lượng thích hợp

Với từng đối tượng, liều lượng hợp lý khi dùng yến sẽ khác nhau:

  • Trẻ em từ 1 đến 5 tuổi: Tuần sử dụng 2-3 lần, với 1-2g yến/ngày.
  • Trẻ em 5 tuổi trở lên và người trưởng thành: Dùng 3-4g yến/1 ngày, tuần 2-3 lần.
  • Người già, người bị bệnh hoặc mới phẫu thuật: dùng 4-5g/1 ngày.

Đối tượng không nên dùng tổ yến

  • Trẻ em dưới 1 tuổi. Vào độ tuổi này trẻ em chưa đủ khả năng hấp thụ hết dưỡng chất của yến, nên dễ dẫn đến các vấn đề về tiêu hoá và đường ruột.
  • Phụ nữ mang thai 3 tháng đầu: Tổ yến có tính hàn gây lạnh bụng, ảnh hưởng xấu đến thai nhi và có thể dẫn đến sảy thai.
  • Người có tỳ, tụy yếu, dễ lạnh buốt tay chân: Không nên dùng yến vì yến rất mát và chứa tính hàn, sẽ gây hại đến sức khỏe khi dùng.

Làm sạch tổ yến

Không ngâm và rửa yến trong nước nóng hay các loại hóa chất tẩy rửa vì sẽ làm biến chất và giảm đi giá trị dinh dưỡng trong tổ yến.

Bảo quản tổ yến

lưu ý khi bảo quản tổ yến còn lông tinh chế loại một
Một Vài Lưu Ý Về Cách Bảo Quản Tổ Yến Sào Tinh Chế
  • Với yến tinh chế loại 1: Bảo quảnBảo quản trong hộp kín tại nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp.
  • Đối với yến tinh chế đã chưng: Cho hũ nhỏ, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh tối đa trong 7 ngày.

Khi chưng yến

  • Chưng ở nhiệt độ vừa phải (dưới 85 độ C) với thời gian hợp lý (từ 45 đến 60 phút).
  • Cho đường phèn vào 5 phút sau cùng khi chưng để không làm ảnh hưởng đến độ nở của sợi yến.
  • Cho thêm vài lát gừng để tính nóng của gừng làm cân bằng lại tính hàn của yến, bên cạnh đó còn giúp làm giảm vị tanh của yến.

Lời Kết:

Trên đây là những thông tin bổ ích về yến sào tinh chế loại 1, Toyensaocaocap.vn mong rằng bạn đã bỏ túi cho mình thêm một vài kiến thức cũng như lưu ý cần thiết khi chế biến và sử dụng yến sào.

Thông tin liên hệ:

Website: www.toyensaocaocap.vn
Số điện thoại: 0933 529 695
Gmail liên hệ: toyensaocaocap.vn@gmail.com
Địa chỉ: Jamila Khang Điền, Song Hành, Phú Hữu, Quận 9, Tp HCM

 

Be the first to review “Tổ Yến Sào Tinh Chế Loại 1 (20g / 50g / 100g)”

Your email address will not be published.

(Hãy chọn số sao)

* Vui lòng nhập tên và số điện thoại

Bình luận từ khách hàng

Chưa có đánh giá nào.

Sản phẩm tương tự

Tổ Yến Sào Tinh Chế Loại 2 (20g / 50g / 100g)
Giá trị trường 4.700.000 

3.600.000 

Tổ Yến Sào Tinh Chế Loại 3 (20g / 50g / 100g)
Giá trị trường 4.644.000 

3.870.000 

Tổ Yến Vụn Tinh Chế (50g / 100g)
Giá trị trường 2.200.000 

1.920.000 

Đăng ký tư vấn

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất.
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Tổ Yến Sào Cao Cấp của chúng tôi

    Họ và tên*
    Số điện thoại*