Yến nguyên tổ rút lông là loại yến đẹp nhất, được giữ nguyên vẹn hình dạng tổ yến. Tổ yến đã được loại bỏ sạch lông, sạch tạp chất như tổ yến tinh chế nhưng ở phân khúc cao cấp hơn.
Mô tả sản phẩm:
Loại yến: Yến nhà, Bạch yến, Tổ yến làm sạch
Màu sắc: Trắng
Khối lượng: 20g / 50g / 100g
Đảm bảo chất lượng sản phẩm
Sản phẩm 100% thiên nhiên và đảm bảo an toàn sức khỏe
Giao hàng miễn phí
Với đơn hàng yến nguyên chất trên 100gram
Yến sào là loại thực phẩm phổ biến, được nhiều người tin dùng hiện nay. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa phân biệt được đâu là yến sào thô, đâu là yến sào tinh chế hay yến sào tinh chế loại 1 có những điểm nổi bật gì. Nếu bạn là một trong số đó, hãy cùng toyensaocaocap.vn tìm hiểu sau đây nhé!
Yến sào tinh chế loại 1 là sản phẩm được lấy sạch lông, làm sạch toàn bộ bụi bẩn và tinh chế thành sợi. Khách hàng khi mua về không cần phải tốn công làm sạch, chỉ việc ngâm với nước đến khi nở đều và chế biến.
Đối với các sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu uy tín, sản phẩm yến sào loại 1 được sản xuất trong môi trường an toàn, không chứa hương liệu, hóa chất hay chất bảo quản độc hại. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại.
Dưới đây là một vài đặc điểm giúp bạn có thể dễ dàng phân biệt được yến sào tinh chế loại 1 với các loại tổ yến khác:
Trong yến sào có chứa hàm lượng chất đạm cao (lên tới 45 – 55%) và nhiều loại axit amin đem lại giá trị cho sức khỏe như Aspartic acid (4,69%), Proline (5,27%), Cysteine, Phenylalanine (4,50%), Tyrosine và acid Sialic (8,6%). Dưới quy trình sản xuất đặc biệt, yến sào tinh chế loại 1 mang lại các lợi ích sau:
Với người bệnh:
Với mẹ bầu:
Đối với trẻ em:
Có thể chế biến yến sào tinh chế loại 1 theo nhiều cách khác nhau nhưng để đảm bảo nhất về chất lượng và mùi vị của yến, toyensaocaocap.vn khuyên bạn nên chưng yến chín trước, sau đó mới thêm vào các món ăn hoàn thành.
Để giữ lại tối đa dưỡng chất từ yến, bạn có thể tham khảo một vài phương pháp chưng yến dưới đây:
Chưng bằng nồi chuyên dụng
Bước 1: Ngâm tổ yến trong nước khoảng 1 giờ đến khi yến nở đều.
Bước 2: Khi yến nở hết thì vớt ra để ráo.
Bước 3: Dùng nồi chưng chuyên dụng, cho nước ngập mức ⅔ chén đựng yến.
Bước 4: Chưng từ 45 – 60 phút. Nước sẽ sôi trong khoảng 40 phút, đợi thêm 25 phút nữa để yến chín hoàn toàn.
Lưu ý: đường phèn nên thêm vào 5 phút cuối cùng của quá trình chưng.
Chưng bằng bếp ga và chảo
Bước 1: Làm sạch yến.
Bước 2: Cho yến vào bát, thêm đường phèn, nước (với lượng vừa đủ) và trộn đều.
Bước 3: Đặt chảo chưng lên bếp, cho chén yến vào và đổ nước ngập 1/3 chén yến.
Bước 4: Đậy nắp, đun chảo với lửa to đến khi sôi, sau đó giảm nhỏ lửa và chưng thêm 25-30 phút.
Để việc dùng yến sào loại 1 mang lại hiệu quả cao và ít gây tốn kém nhất, bạn nên lưu ý một vài điều dưới đây:
Thời điểm dùng yến
Hai thời điểm tốt nhất để dùng yến là vào buổi sáng sau khi thức dậy khoảng 30 phút và buổi tối trước khi đi ngủ 1 tiếng. Đây là hai khoảng thời gian cơ thể cần bổ sung năng lượng do đó có thể hấp thu tối đa dưỡng chất từ yến.
Liều lượng thích hợp
Với từng đối tượng, liều lượng hợp lý khi dùng yến sẽ khác nhau:
Đối tượng không nên dùng tổ yến
Làm sạch tổ yến
Không ngâm và rửa yến trong nước nóng hay các loại hóa chất tẩy rửa vì sẽ làm biến chất và giảm đi giá trị dinh dưỡng trong tổ yến.
Bảo quản tổ yến
Khi chưng yến
Trên đây là những thông tin bổ ích về yến sào tinh chế loại 1, Toyensaocaocap.vn mong rằng bạn đã bỏ túi cho mình thêm một vài kiến thức cũng như lưu ý cần thiết khi chế biến và sử dụng yến sào.
Thông tin liên hệ:
Website: www.toyensaocaocap.vn
Số điện thoại: 0933 529 695
Gmail liên hệ: toyensaocaocap.vn@gmail.com
Địa chỉ: Jamila Khang Điền, Song Hành, Phú Hữu, Quận 9, Tp HCM
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất.
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Tổ Yến Sào Cao Cấp của chúng tôi
Bình luận từ khách hàng
Chưa có đánh giá nào.